เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
3 แนวทางหารายได้ออนไลน์ ฉบับนิสิต
โพสโดย
เอกชัย
นิสิตผู้คนจำนวนมาก เลือกที่จะดำเนินการพาร์ทไทม์ เพื่อหารายได้เอามาเป็นค่าเทอมหรือค่าของหวานมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นเด็กเสิร์ฟ เนื่องจากว่าสมัครง่าย ไบนารี่ออฟชั่น รับเยอะแยะรวมทั้งมีมากมายร้านรวงให้เลือก แม้กระนั้นเพราะว่าเป็นงานที่ค่อนข้างจะหนักแล้วก็จำต้องทำติดๆกันวันละหลายชั่วโมง ทำให้บางทีเมื่อไปเรียนก็ทำให้เกิดความรู้สึกอ่อนแรงลงบ้างจนถึงบางทีอาจส่งผลเสียต่อการศึกษา วันนี้ พวกเราก็เลยมาเสนอแนะ 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์ ที่น้องๆนิสิตสามารถทำเป็นมาฝากกัน 
 
ยูทูปเบอร์ 
 
ยูปทูปเบอร์ เป็นการประดิษฐ์คลิปต่างๆมาลงในช่องยูทูป โดยผลงานคลิปต้องเป็นผลงานที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยตัวเอง ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่อนาจาร ซึ่งตอนนี้การนำเสนอคลิปดีๆลงยูทูป สามารถสร้างรายได้เป็นอันมาก หรืออย่างต่ำๆสำหรับคนที่มียอดคนติดตามเยอะแยะ ก็มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 – 15,000 บาทแล้ว 
 
ซื้อ - ขายสินค้าออนไลน์ 
 
เป็นการหารายได้ออนไลน์ยอดนิยมมากมาย ด้วยเหตุว่าสบาย ลดเวลาแล้วก็ค่าใช้สอยให้ทั้งยังผู้บริโภคแล้วก็คนขาย โดยคนซื้อ-ขายของออนไลน์ สามารถสร้างเว็บขึ้นมาเอง หรือซื้อ-ขายของผ่าน fecebook, Line, Twitter, Instagram รวมทั้ง youtube รวมทั้งนำผลิตภัณฑ์ไปฝากขายกับเว็บอื่นๆได้อีกด้วย 
 
พิสูจน์อักษร 
 
งานนี้เหมาะกับน้องๆที่เรียนอักษรศาสตร์และก็มนุษยศาสตร์อย่างมาก คนใดที่มีความเข้าใจ ความสามารถเกี่ยวกับด้านภาษา ก็สามารถให้บริการพิสูจน์อักษร สะกดคำ ไวยากรณ์ให้ถูกตามหลักภาษา ช่วยทำให้บทความบริบูรณ์ รวมทั้งเพิ่มความน่าไว้ใจให้กับรายละเอียดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
อีกทั้ง 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์ ฉบับนิสิต เป็นงานเบาๆไม่ค่อยเครียด แถมเซฟพลังงานได้มาก คนไหนกันแน่ที่พึงพอใจจะหารายได้ออนไลน์ นี่เป็นอีก 3 แนวทาง ที่พวกเราชี้แนะให้ทดลองทำ
โพสโดย : เอกชัย
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 06 ก.ย. 2562,16:21 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: